Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

BIỆT THỰ VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS


BIỆT THỰ VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS
Nha Trang được mọi người gọi là lẵng hoa rực rỡ bên bờ biển Đồng, là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Tại đây quanh năm thời tiết ôn hòa không hề có bão được bao đọc bởi các đảo. Du khách đến với Nha Trang sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp và thư mộng, các di tích danh lam thắng cảnh là nơi thu hút được khách du lịch không chỉ đến một lần. Các loại hình du lịch đa dạng tại đây gồm có: Nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn.

Dự án vinpear phú quốc
Vinpearl Nha Trang nằm trong top 9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông nên đây là một địa chỉ nghỉ dưỡng được yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng. Tại Nha Trang, hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng gồm có:
- Vinpearl Resort Nha Trang
- Vinpearl Golf Club Nha Trang
- Dự án vinpearl Nha Trang
- Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay
- Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Golf Land.
Để đến được Biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas quý khách chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô từ sân bay quốc tế Cam Ranh, tiếp đó là chỉ cần đến 9 phút đi bằng du thuyền để đặt chân lên khu nghỉ dưỡng siêu sang trên đảo Hòn Tre này.
Hầu hết các căn biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas đều có hướng nhìn ra biển hoặc hướng sân golf với diện tích từ: 345m2 – 865m2 với 3 hoặc 4 phòng ngủ cùng với đó là hệ thống nội thất liền tường và rời rất đặc biệt và sang trọng.
Các biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và/hoặc hướng sân golf.
Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015
1. Vingroup cam kết thuê lại Biệt thự của nhà đầu tư để khai thác du lịch và cam kết trả lợi nhuận cho thuê tối thiểu 8%/năm cam kết bằng đồng USD trong vòng 10 năm. Khách hàng hoàn toàn thảnh thơi nhận lợi nhuận mà không cần quan tâm tới hiệu xuất khai thác phòng củaVingroup. Trong trường hợp công xuất phòng khai thác cao hơn mức lợi nhuận cam kết của Vingroup, khách hàng sẽ nhận về 85% lợi nhuận.


Ví dụ : Anh / chị đầu tư 1 triệu USD để mua căn hộ, sau 1 năm Anh / chị ít nhất thu về 80 nghìn USD * 10 năm = 800 nghìn USD ( Con số thấp nhất ) . Vậy ngoài khoản thu bù gốc hàng năm Anh có được tài sản là 1 căn biệt thự và giá trị chuyển nhượng sau 2 -3 năm tới có thể tăng lên 0.5 -1 lần .


2. Vingroup liên kết cho vay ưu đãi 50% căn biệt thự trong vòng tối đa 10 năm, thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi.


3.Khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống của Vingroup Miễn phí 15 đêm nghỉ / năm tại tất cả các địa điểm có Biệt thự và khách sạn của Vingroup


4. Khách hàng có thể liên kết đầu tư cùng bạn bè người thân và đồng sở hữu căn biệt thự.


5. Khách hàng được toàn quyền chuyển nhượng theo ý của mình, bất cứ lúc nào mình muốn.


6. Vingroup cam kết bàn giao sổ đỏ trong vòng 2 tháng kể từ khi hoàn thành các thử tục bàn giao.


7. Tất cả các dự án Biệt thự biển điều bàn giao trong năm 2015 theo các đợt sau : 30/04, 01/07, 30/11

Liên hệ: Ms Trang 0912.652.555/ Mr Hiếu: 0913.553.155

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét